Main Content

About Us (Vietnamese)

Good Life Team là một nhóm đa dạng, đa ngôn ngữ gồm các đại lý kỹ thuật số bản địa chuyên về việc mua và bán nhà riêng. Chúng tôi là Nhóm Bất động sản số 1 tại Fairfax Realty Select. Chúng tôi đã bắt kịp tốc độ, thích ứng với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và nền kinh tế đang thay đổi trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn chính xác và tính toàn vẹn. Hơn 80% khách hàng của chúng tôi, trước đây và hiện tại đã được giới thiệu cho chúng tôi từ một khách hàng khác, không có gì quan trọng hơn đối với chúng tôi ngoài sự hài lòng của khách hàng.

Là đại lý toàn thời gian tại địa phương (được cấp phép tại VA, MD & DC), chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu về bất động sản của bạn: Mua, Bán (Danh sách), Người mua nhà lần đầu, Di dời trong quân đội, Tăng kích thước, Đầu tư & Tư vấn . Chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng của bạn và rất mong được phục vụ bạn.


Chúng tôi luôn tận tâm trở thành nhóm lấy khách hàng làm trung tâm, nơi người mua và người bán có thể đạt được kiến ​​thức cần thiết để trải nghiệm giao dịch bất động sản liền mạch. Chúng tôi là một nhóm các đại lý năng động và năng động, cam kết xây dựng mối quan hệ bền chặt đồng thời cung cấp dịch vụ xuất sắc và chuyên môn hàng đầu thị trường. Chúng tôi liên tục phát triển kinh doanh của mình thông qua giới thiệu khách hàng và phạm vi ảnh hưởng của chúng tôi. Chúng tôi theo đuổi sự xuất sắc với sự chính trực, tập trung vào giải pháp, sự khiêm tốn và lòng trắc ẩn Chúng tôi là Nhóm Cuộc sống Tốt đẹp.